Nước làm mát ô tô màu xanh cao cấp

2 loại nước làm mát ô tô màu xanh màu hồng điều cùng đóng vai làm mát cho xe ô tô khi xe bắt đầu hoạt động, đóng vai người bôi trơn cho các thành phần bên trong hoạt động trơn tru, giảm nhiệt. Thiếu hụt hoặc cạn nước làm mát sẽ gây nhiều hậu quả nghiêm trọng cho xe và an toàn tính mạng con người. Vì thế cần lựa chọn đúng loại nước làm mát cao cấp.

Đây là loại nước làm mát ô tô màu xanh được nghiên cứu, sản xuất bằng dây chuyền công nghệ từ Nhật bản, tiêu chuẩn JIS từ Nhật Bản. Tại Việt Nam duy nhất đang được đóng gói, phân phối tại Công ty chúng tôi. Nhiều năm phân phối dòng sản phẩm nước làm mát động cơ cho xe ô tô giúp con xe của nhà bạn hoạt động ổn định, bền, giảm thiểu các rủi ro hư hỏng cho động cơ, bền tuổi thọ cho con xe. Trong kho hàng chúng tôi luôn sẵn có các dòng cao cấp để đáp ứng ngay nhu cầu cho bạn, sản phẩm gồm:

1.Nước làm mát ô tô màu xanh AUTO-PART M1L

Thiết kế chai chứa 1.2kg, hàng chính hãng từ xứ Nhật bản, được Công ty thực hiện đóng sản phẩm. Hàng sẵn số lượng nhiều, phân phối sỉ cho cá đối tác, số lượng 1 thùng 12 can. Nhập sỉ giá ưu đãi về số lượng và giảm giá.

Động cơ sử dụng nước làm mát màu xanh tác dụng bảo vệ động cơ như: chống ăn mòn linh kiện, chống han rỉ sét, chống sôi lên đến 126 độ c, chống đóng băng  tới – 37 độ c, không chứa chất Nitrite, borate,silicate. Nước làm mát đầy đủ giúp bảo vệ hệ thống cá động cơ hoạt động trơn tru, liên tục, trong suốt quá trình.

Hình ảnh nước làm mát ô tô màu xanh được đóng gói tại kho Công ty chúng tôi

nuoc-lam-mat-o-to-mau-xanh

Công ty cam kết hình ảnh thật sản phẩm, dòng sản phẩm được nhiều hãng, cửa hàng bảo dưỡng xe ô tô nhập hàng thay cho khách hàng trên toàn quốc. Đặc tính sản phẩm thời gian truyền nhiệt dài lên đến 50.000 km. Đây chính là một đặc tính được ưu chuộn của các khách hàng vì tiết kiệm nhiều thời gian bảo dưỡng, thay mới. Còn không chứa các loại chất như: Silicate, Nitrite, Borate.

2.Nước làm mát ô tô màu xanh lá AUTO PART M1 4.3kg/ can

Auto Part m1 trọng lượng 4.3kg/ 1 can. Nhà phân phối muốn nhập hàng sỉ, số lượng lớn đóng thùng/6 can. Giống như M1L được công nhận JIS Nhật Bản. Tác dụng bảo vệ quá trình động cơ hoạt động. Giảm nhiệt, sức nóng cho động cơ hoạt động trong thời gian dài. Về thành phần sẽ có: Ethylene glycol đây là hoạt chất có tác dụng truyền nhiệt, chống quá nhiệt, ổn định nhiệt, chống ăn mòn, chống đông trong điều kiện giá lạnh, chất phụ gia giúp động cơ chống tạo bọt, chất tạo màu, nước DI, chất ức chế sẽ làm chức năng chống oxi hóa, chống rỉ cho các thành phần bằng kim loại. Vì thế mà động cơ ô tô sử dụng loại nước làm màu mát xanh auto part M1 sẽ kéo dài tuổi thọ của toàn hệ thống động cơ, thiết bị bên trong.

Ngang với loại M1L nó đến kỳ thay mới là 50.000 km. Bởi thời gian đến kỳ thay mới kéo dài mà giúp tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại.

Hình ảnh đóng sản phẩm của Công ty chúng tôi, cam kết đúng hàng, chất lượng.

nuoc-lam-mat-o-to-mau-xanh-m1

Nước làm mát ô tô màu hồng AUTO-PART T1 4.3kg/can/4 lít

Sản phẩm nước làm mát Auto-Part T1 4.3kg/can/4 lít tiêu chuẩn JIS nhật Bản, nghiên cứu theo tiêu chuẩn mang Nhật nên đảm bảo hiệu quả cho việc giải nhiệt động cơ, giảm nhiệt độ động cơ, kèm theo tác dụng tăng tuổi thọ cho động cơ, như chống bị hao mòn, chống bị rỉ sét, chống sôi lên đến 126 độ c, chống đóng băng  tới – 37 độ c, không chứa chất Nitrite, borate, silicate. Vì vậy bảo vệ cho máy trong suốt thời gian dài hoạt động.

Bạn thử nghĩ nếu động cơ ô tô không có hoặc hết nước làm mát nhưng chúng ta vẫn sử dụng xe hằng ngày. Đến một ngày động cơ quá nóng vì nhiệt độ cao, nước làm mát đã gần hết hoặc khô nước ô tô không đủ để giải nhiệt ô tô động cơ. Hệ thống điều khiển bằng máy tính điện tử trên xe ô tô được lập trình tự động dừng hoạt động của động cơ để đảm bảo an toàn. Đó là đối với các loại xe đời mới sản xuất mới có đầy đủ các tính năng tự động dừng hoạt động của xe để đảm bảo an toàn.

nuoc-giai-nhiet-dong-co-p30

Tuy nhiên các loại đời cũ chưa được lắp đặt hệ thống máy tính tự động đẻ hiểu được các vấn đề như nhiệt độ độn cơ tăng cao dẫn đến động cơ quá nóng làm bó máy, các hệ thống điều khiển của xe dừng hoạt động, hậu quả là nguy cơ cháy nổ rất cao.

Nước làm mát ô tô màu hồng, màu xanh đều tương ứng mỗi nhà sản xuất xe quy định về thời gian áp dụng thay mới không giống nhau. Nước làm mát sau khi thay thế cần được bảo quản, cất giữ tại kho đảm bảo an toàn cho môi trường, trẻ em.

Ngoài ra, còn nước làm mát ô tô màu hồng AUTO PART T1L 1.2kg/can/ 1 lít cũng được đóng gói tại công ty chúng tôi. Tiêu chuẩn JIS Nhật bản. Bởi có hoạt chất nên quá trình thực hiện thay mới cần thực hiện đúng cách để không làm ảnh hưởng đến môi trường bao quanh. Ở gia đình cần trang bị đầy đủ nhất các dụng cụ, nếu không đủ các dụng cụ nên đến các hãng sữa chữa xe để được thay thế.

Cách kiểm tra nước làm mát động cơ

Tác dụng việc kiểm tra ? Để động cơ hoạt động bền, đảm bảo các tuyến đường dài không lo ngại các nguy cơ về dừng động cơ và cháy nổ. Thường bác lái xe sẽ thực hiện thao tác kiểm tra nước làm mát động cơ trước khi nổ máy. Thao tác kiểm tra là việc làm thường xuyên không được bỏ qua. Thực hiện xuyên suốt giúp kịp thời phát hiện rủi ro về cạn nước làm mát. Vì thế mà kịp thời thay thế nên động cơ luôn đủ nước không bị han rỉ, nóng động cơ.

Các lợi ích của nước giải nhiệt ô tô động cơ, cụ thể:

1.Ngăn chặn những hư hỏng

Nếu không thường xuyên kiểm tra, sẽ không kịp thời biết các rủi ro về cạn nước làm mát. Việc thiếu nước làm mát động cơ hoạt động sẽ dẫn đến tình trạng nhiên liệu đốt cháy tỏa nhiệt quá nóng, khiến động cơ hư hỏng nặng, xấu hơn là cháy động cơ.

2.Kéo dài tuổi thọ động cơ của xe

Quy trình các hệ thống hoạt động bởi các động cơ kết hợp được đốt cháy nhiên liệu bên trong Xilanh có nhiệt độ cao, sinh ra nguồn nhiệt năng, nhiệt năng chuyển thành động năng phần còn lại thì được nước làm mát truyền dẫn ra ngoài môi trường.Có thể khẳng định rằng, chất lượng của nguồn động năng phụ thuộc lớn vào nước làm mát. Do đó việc không nghiêm túc để kiểm tra nước làm mát định kỳ thì sẽ không phát hiện nước bị thiếu sẽ ảnh hưởng đến số lượng, chất lượng nguồn nhiệt sinh ra. Động cơ cọ sát có sự tham gia của nhiệt năng nên ảnh hưởng nghiêm trọng cho tuổi thọ động cơ. Môi trường không đảm bảo hẳng tuổi thọ của động cơ sẽ giảm.

3.Tiết kiệm được chi phí, đảm bảo an toàn

Thực hiện được điều 1, 2 như trên, thì chắc sẽ hạn chế số lần đến cửa hàng bảo trì, bảo dưỡng, dẫn đến giảm tổng chi phí sửa chữa xe. Chủ xe thường xuyên quan tâm đến nước làm mát sẽ giúp kiểm soát được lượng nước và các rủi ro an toàn, đảm bảo an toàn cho bạn và xế yêu.

Hướng dẫn từng bước kiểm tra nước làm mát của xe ô tô

Để động cơ tăng tuổi thọ phụ thuộc vào ý thức chủ quan của người lái xe, thường xuyên kiểm tra bình chứa nước làm mát giúp phát hiện rủi ro. Nước làm mát động cơ được chứa bên trong bình nước phụ dưới nắp capo đầu xe ô tô, thường ở giữa “Full”và “low” hoặc “Min”,”Max”. Theo ký hiệu mà sẽ làm căn cứ bổ sung nước làm mát để đảm bảo bình chứa luôn đúng tiêu chuẩn. Việc thay mới phải đúng theo loại cũ đã sử dụng, chú ý loại đúng màu sắc hồng hoặc xanh, tránh châm thêm nước làm mát không cùng loại, màu sắc khác nhau.

kiem-tra-nuoc-lam-mat

Xe ô tô hiện đại ngày nay thì xe luôn có sẵn bình nước phụ để hỗ trợ cho bình nước chính. Do hoạt động liên tục nên động cơ nóng, nhiệt độ cao và áp suất nước trong hệ thống làm mát tăng và nước sẽ tràn qua bình nước phụ. Nguyên lý ngược lại là khi nguội đọng cơ cơ chế nước từ bình phụ được hút lại sang bình chính. Để nguyên lý trên tác dụng hiệu quả thì thường bình nước phụ sẽ được vào nước ở vị trí max.

Các chuyên gia hướng dẫn các bước thực hiện thay nước làm mát động cơ, cụ thể:

Bước 1: Tắt khoá và động cơ ngưng làm việc và mở đầu xe, đợi hệ thống động cơ nguội hoàn toàn giảm rủi ro về nóng, bỏng da để tiến hành kiểm tra.

Bước 2: Bắt đầu tìm nơi đặt bình nước làm mát động cơ.

Bước 3: Thông qua bước 2 đã xác định được vị trí thì tiến hành mở nắp bình chứa, xem bình chứa phụ mức nước ra sao. Tiến hành mở các nắp đậy két nước, nhìn để biết mức nước bên đang bao nhiêu. Trường hợp thiếu nước thì qua bước 4.

Bước 4: Tiến hành thêm nước cho bình chứa ở mức chuẩn. Cụ thể: Tiến hành chuẩn bị nước làm mát và nước sạch theo tỷ lệ 50-50 đổ vào bình chứa. Lưu ý là phải xem lại mực nước đã đảm bảo ở mức chuẩn.

Bước 5: Tiến hành đóng nắp bình chứa nước và nắp xe ô tô.

Số km để thay mới nước làm mát ô tô?

Việc thay mới nước làm mát sẽ phụ thuộc vào hãng xe theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Thường được khuyến cáo từ là 40.000 km – 60.000 km vận hành hoặc 2 năm thay 1 lần. Một trong 2 điều kiện trên, điều kiến nào đến trước đã đảm bảo thay nước làm mát, định kì vệ sinh bầu chứa.

Theo số km trên, nước làm mát hoàn toàn đạt đủ tiêu chuẩn về độ bền, truyền, dẫn nhiệt cũng như những tiêu chí về ăn mòn, bay hơi. Tuy nhiên còn tuỳ vào nhu cầu sử dụng ô tô trong công việc sẽ thay đổi nước giải nhiệt động cơ thường xuyên, liên tục.

Trên website công ty chúng tôi có các loại nước giải nhiệt ô tô, cụ thể:

  • Dòng cao cấp AUTO-PART M1L, AUTO-PART M1, AUTO-PART T1, AUTO-PART T1L.
  • Dòng giải nhiệt động cơ AUTO-PART G30, AUTO-PART G30L, AUTO-PART P30, AUTO-PART P30L.
  • Dòng nước giải nhiệt cho tàu biển, xe tải G10.

Mua nước làm mát ô tô ở đâu tại TPHCM ?

Công ty chúng tôi “CTY TNHH CÔNG NGHỆ YURI” có địa chỉ:

Địa chỉ Văn Phòng: 340/30 Quang Trung, P10, Quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam.

Kho bãi: 2/13/5 Đường TCH 24, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp HCM.

Kho xưởng sẵn số lượng lớn, phụ vụ sỉ lẻ cho mọi cửa hàng, trung tâm sửa chữa ô tô, xe máy. Đội ngũ giao hàng tốc hành ngay trong nội thành HCM. Đặc biệt đơn hàng nội thành HCM giao miễn phí. Ngoài ra các đơn hàng liên kết với các đơn vị giao hàng, chuyển hàng uy tín như: Giao Hang Nhanh, EMS, VNPost, Viettel Post,…

Trả lời